thumbnail

08 Feb 2024 | LINE Thailand PR Team

Link Copied!

LINE SHOPPING แจกพอยท์ฉ่ำ รับเดือนกุมภาพันธ์ ยกทัพสินค้าแฟชั่นเสิร์ฟลุคสวย – ไอเทมเสริมดวงรับความปังตลอดปี

ต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์​ LINE SHOPPING ผู้ให้บริการโซเชียลคอมเมิร์ซของไทย ปลุกกำลังซื้อรับเทศกาลตรุษจีนและวาเลนไทน์ ยกขบวนสินค้านานาชนิดเสิร์ฟให้นักช้อปได้เลือกซื้อแบบสุดคุ้ม ตั้งแต่ ไอเทมมงคลเสริมดวง สินค้าแฟชั่นเมคอัพปรับลุคเสริมโหงวเฮ้ง ไปจนถึงอาหารและผลไม้มงคลไหว้เจ้า พร้อมเซอร์ไพรส์ช้อปมันส์รับพอยท์คืนแจก LINE POINTS สูงสุด 2,900 พอยท์ต่อเดือน (ต่อหนึ่งผู้ใช้) เพียงช้อปครบ 600 บาท หรือ 1,500 บาทต่อหนึ่งคำสั่งซื้อ จากร้านค้าโซเชียลบน LINE SHOPPING แล้วจ่ายผ่าน LINE Pay หรือบัตรเดบิตและบัตรเครดิตเท่านั้น รับเลย LINE POINTS ช้อปต่อฟิน ๆ พิเศษแจกอีกต่อเนื่อง! รับคูปองลดราคาสูงสุด 70% ตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2567


อัปเดตเทรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นเครื่องประดับเสริมดวงปัง

พบกับขบวนสินค้าไอเทมมงคลที่ LINE SHOPPING คัดสรรมาให้เลือกช้อป ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าคอลเลคชันสีแดง จาก Beming Collection, ชุดกี่เพ้า จาก Carisa, ชุดธีมตรุษจีนเข้าเซ็ตสำหรับทุกคนในครอบครัวจาก Baby Lovett หรือ เครื่องประดับเสริมดวง อาทิ กำไลปี่เซียะเรียกทรัพย์จาก AURORA หรือ สร้อยคอพร้อมจี้ทรงน้ำเต้าเรียกทรัพย์จากร้าน Is Ther นอกจากจะสวยอินเทรนด์แล้ว ยังช่วยเสริมดวงให้ปังตลอดปี


เสริมลุคพร้อมรับทรัพย์กับทัพสกินแคร์ 

นอกจากเสื้อผ้าแล้ว ต้องไม่ลืมดูแลผิวหน้า เสริมลุคเพิ่มโหงวเฮ้งพร้อมรับอั่งเปา ไม่ว่าจะเป็นลุคธรรมชาติผู้ใหญ่เอ็นดู หรือลุคแซ่บซ่อนหวาน ก็ต้องไม่ลืมสีปากฉ่ำแดงระเรื่อให้เข้ากับเทศกาลตรุษจีน หรือจะสวยหวานรับวาเลนไทน์ ซึ่งไม่ว่าจะลุคไหนหรือเทศกาลไหน ที่ LINE SHOPPING ก็มีบิวตี้ไอเทมช่วยสร้างสรรค์ลุคเหล่านี้ให้ครบจบ ยืนหนึ่งในการเป็นแหล่งรวมร้านค้าสายบิวตี้ โดดเด่นด้วยสินค้ามีสไตล์ อย่าง ลิปบาล์มบำรุงฝีปากจากแบรนด์ Moleculogy รวมถึงร้าน The Cosmetics กับสินค้าเครื่องสำอางและสกินแคร์น่าตำ จะแต่งหนักแค่ไหนก็เอาอยู่ 

 

อาหารและผลไม้มงคล ยิ่งกินยิ่งเฮงรับความปังปีมังกร 

อาหารและผลไม้ ถือเป็นเช็คลิสต์สำคัญประจำเทศกาลตรุษจีน โดยเฉพาะอาหารมงคลที่เป็นที่นิยมและมาพร้อมกับความหมายดี ๆ ได้แก่ ปลา หมายถึง ‘ความเหลือเฟือ’, เกี๊ยว ด้วยรูปทรงที่คล้ายกับเงินของจีนในสมัยโบราณ จึงเชื่อว่าจะช่วยให้มีเงินเหลือใช้มากมาย, ปูและกุ้ง หมายถึง ความรุ่งเรืองเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน, ก๋วยเตี๋ยวเส้นยาว หมายถึง อายุยืน, ซาลาเปา หมายถึง การห่อโชคลาภ ซึ่งอาหารมงคลทั้งหมดนี้ไม่ว่าจะของสด หรือ แบบพร้อมทาน ก็สั่งได้สะดวกง่าย ๆ บน LINE SHOPPING เหมาะสำหรับคนทำงานที่ไม่มีเวลาไปซื้อด้วยตัวเอง เพียงแค่ลองเสิร์ชหาร้าน Surapon Foods หรือ Ooga Booga Farm แล้วสั่งได้เลย

 

เติมความหวานให้วาเลนไทน์นี้ ด้วยของขวัญสุดพิเศษ

หากอาหารและผลไม้เป็นเช็คลิสต์ตรุษจีนแล้ว ดอกไม้และช็อกโกแลตก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในวันวาเลนไทน์เช่นกัน ไม่ว่าจะเติมความหวานให้กันด้วยช็อกโกแลต หรือจะกระชับความสัมพันธ์ให้ใกล้กันยิ่งขึ้นผ่านช่อดอกไม้และเครื่องประดับสวย ๆ LINE SHOPPING ก็สามารถช่วยคุณส่งมอบความรักให้กับคนพิเศษได้ง่ายขึ้น หรือจะทำเซอร์ไพรส์ส่งการ์ดความรักพร้อมของขวัญผ่านฟีเจอร์ SEND GIFT ก็จะช่วยสร้างโมเมนต์สุดพิเศษยิ่งขึ้นไปอีก พิเศษสุดช่วงวันวาเลนไทน์ส่งของขวัญผ่านฟีเจอร์ผู้รับจะได้การ์ดดีไซน์พิเศษเข้ากับช่วงเทศกาลแห่งความรักอีกด้วย

และเพื่อต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์นี้ ทุกการช้อปสินค้าบน LINE SHOPPING พิเศษสุด ๆ รับ LINE POINTS ใช้เป็นส่วนลดสำหรับสั่งสินค้าครั้งถัดไปสูงสุด 2,900 พอยท์ต่อเดือน (ต่อหนึ่งผู้ใช้) เพียงช้อปครบ 600 บาท หรือ 1,500 บาทต่อหนึ่งคำสั่งซื้อ จากร้านบน LINE SHOPPING แล้วจ่ายผ่าน LINE Pay หรือบัตรเดบิตและบัตรเครดิตเท่านั้น พิเศษแจกต่อเนื่องรับคูปองลดราคาสูงสุด 70% ตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2567

 

นอกจากนี้สำหรับลูกค้าที่ต้องการขอใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์ในโครงการ Easy E-Receipt เพื่อลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาสูงสุด 50,000 บาท สามารถทำได้โดยเป็นสินค้าที่ซื้อผ่านทางแพลตฟอร์ม LINE SHOPPING ระหว่างวันที่ 1 มกราคม 2567 ถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 เท่านั้น อย่าลืม! ทักแชทหาร้านค้าก่อนทำการสั่งซื้อ เพื่อสอบถามร้านค้าเกี่ยวกับประเภทและรายละเอียดการออกใบกํากับภาษีอิเล็กทรอนิกส์/ใบรับอิเล็กทรอนิกส์ (e-Tax Invoice & e-Receipt) อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://lin.ee/bm0Dtoi/thhp

04 - Photo_LINE SHOPPING EASY E-RECEIPTS.png02 - Photo_LINE POINTS How to.png


เกี่ยวกับ LINE SHOPPING

LINE SHOPPING คือ ผู้ให้บริการโซเชียลคอมเมิร์ซของไทยที่มุ่งมั่นเติมเต็มประสบการณ์ช้อปปิ้งบนแอปพลิเคชัน LINEด้วยการพัฒนาเครื่องมือบริหารจัดการร้านค้าออนไลน์ที่ครบครันและถูกออกแบบมาเพื่อร้านค้าสามารถมอบประสบการณ์ซื้อขายที่ดีที่สุดให้กับนักช้อปไทย นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้ผู้ใช้ LINE ในประเทศไทยกว่า 54 ล้านคนได้เข้าถึงสินค้าและบริการที่หลากหลายจากร้านค้าโซเชียลกว่า 576,000 ร้าน และเพลิดเพลินกับประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ง่าย คล่องตัว และมีพื้นที่ให้ความสัมพันธ์ระหว่างธุรกิจและลูกค้าได้เติบโต