thumbnail

08 Jun 2023 | LINE Thailand PR Team

Link Copied!

LINE SHOPPING จัดหนักส่งแคมเปญ SUPER DEAL เสิร์ฟดีลสุดพิเศษจาก 12 แบรนด์ดัง ลดสนั่นสูงสุดถึง 90%

LINE SHOPPING ผู้นำแชตคอมเมิร์ชอันดับหนึ่งของไทย ส่งแคมเปญ SUPER DEAL ชวนนักช้อปสายล่าดีล ช้อปสนั่นกับโปรโมชั่นสุดปังเฉพาะที่ LINE SHOPPING เท่านั้น รับส่วนลดสูงสุด 90% จาก 12 แบรนด์ชั้นนำ อาทิ APEX Beauty, Baby Basket, Baby Moby, Bewell, BFF Beauty, Dyson, Foreo, GQ, Interpharma, Laneige, S.Electric, Tanita และอีกมากมาย ที่มาพร้อมมหกรรมดีลส่วนลด ทุกวันจันทร์ พุธ และศุกร์ของสัปดาห์ และยังมีดีลสินค้าและบริการด้านความงามสุดพิเศษจาก Gowabi ให้เลือกแบบสุดคุ้ม ส่งฟรีทุกออเดอร์ รวมกว่า 400 รายการเริ่มแล้ววันนี้ ถึง 30 มิถุนายนนี้ 

01 LINE SHOPPING จัดหนักส่งแคมเปญ SUPER DEAL .png

SUPER DEAL คือ แคมเปญพิเศษจาก LINE SHOPPING ที่ได้คัดสรรดีลส่วนลดสุดเอ็กซ์คลูซีฟทั้งสินค้าและบริการสุดฮิตจากแบรนด์ชั้นนำ รวบรวมมาไว้บน LINE SHOPPING Official Store ให้นักล่าดีลได้ช้อปสนุกกว่าที่เคย โดยสามารถติดตามการปล่อยดีลใหม่ได้ทุกวันจันทร์ พุธ และศุกร์ของสัปดาห์ พร้อมยกกองทัพสินค้าที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น สินค้าด้านสุขภาพและความงาม เครื่องใช้ไฟฟ้า, แกดเจ็ต, สินค้าสำหรับเด็ก และ เพื่อให้นักช้อปได้ของดีถูกใจ คุ้มค่า แถมส่งฟรีทุกออเดอร์

 

และพิเศษยิ่งกว่าสำหรับสายความงามและสุขภาพ พลาดไม่ได้กับดีลสุดพิเศษจาก Gowabi แพลตฟอร์มให้บริการจองร้านนวด สปา ออนเซ็น และความงามครบวงจร ที่ใหญ่เป็นอันดับ 1 ของประเทศไทย ที่ขนดีลพิเศษมากมายมาให้ลูกค้า LINE SHOPPING เท่านั้น

 

ขาช้อป LINE SHOPPING พลาดไม่ได้! พบกับแคมเปญ SUPER DEAL ได้แล้วตลอดเดือนมิถุนายนนี้ เพียงเปิดแอปฯ LINE เปิด Wallet กด LINE SHOPPING จากนั้นไปที่ไอคอน SUPER DEAL และเลือกช้อปสินค้าที่ถูกใจเลย หรือคลิก https://lin.ee/sG7iuJr ติดตามข่าวสารดีลส่วนลด สินค้าและบริการจากแบรนด์ชื่อดัง ได้ผ่านช่องทาง LINE SHOPPING Official Account (@lineshoppingth)


###

 

เกี่ยวกับ LINE SHOPPING 

LINE SHOPPING คือผู้ให้บริการแชตคอมเมิร์ซของไทยที่มุ่งมั่นเติมเต็มประสบการณ์ช้อปปิ้งบนแอปพลิเคชัน LINE ด้วยการพัฒนาเครื่องมือบริหารจัดการร้านค้าออนไลน์ที่ครบครันและถูกออกแบบมาเพื่อร้านค้าสามารถมอบประสบการณ์ซื้อขายแบบแชตคอมเมิร์ซที่ดีที่สุดให้กับนักช้อปไทย นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่มาร์เก็ตเพลสที่เปิดโอกาสให้ผู้ใช้ LINE ในประเทศไทยกว่า 53 ล้านคนได้เข้าถึงสินค้าและบริการที่หลากหลายจากร้านค้าโซเชียลกว่า 540,000 ร้าน และเพลิดเพลินกับประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ง่าย คล่องตัว และมีพื้นที่ให้ความสัมพันธ์ระหว่างธุรกิจและลูกค้าได้เติบโต

 

สื่อมวลชนสามารถอัปเดตข่าวสารจาก LINE ประเทศไทย ได้ที่ https://www.linenewsroom.com 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายสื่อสารองค์กร LINE ประเทศไทย อีเมล [email protected]