thumbnail

18 Jan 2024 | LINE Thailand PR Team

Link Copied!

แฟนคลับเว็บตูน “ฉันนี่แหละท่านขุนที่สวยที่สุดในสยาม” เตรียมพบกับ POP-UP STORE ครั้งแรกในเมืองไทย! พร้อมกิจกรรมกระทบไหล่ครีเอเตอร์สุดเอ็กคลูซีฟ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ม.ค. นี้

เปิดศักราชใหม่ครั้งนี้ LINE WEBTOON เซอร์ไพรส์ชุดใหญ่กับกิจกรรมครั้งแรกของปี! กับอีเวนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “ฉันนี่แหละท่านขุนที่สวยที่สุดในสยาม POP-UP STORE” ครั้งแรก! กับสินค้าสุดเก๋มากมายจากเว็บตูนเรื่องดัง “ฉันนี่แหละท่านขุนที่สวยที่สุดในสยาม” พร้อมให้แฟนคลับชาวไทยได้ยลโฉม และช้อปกันจุใจเป็นที่แรกของโลก! พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษ ให้คุณได้กระทบไหล่ครีเอเตอร์คนดัง “ยืนกินปากกาที่ท่าพระ” เจ้าของผลงานผู้ครีเอตเรื่องราวความสนุกสนานผสานความพีเรียดแบบไทย ๆ จนทำให้เว็บตูนเรื่องนี้เป็นที่ชื่นชอบกันทั้งประเทศ! โดยงานจะจัดขึ้นที่ ศูนย์การค้าเอ็มบีเค เซ็นเตอร์ (MBK Center) ชั้น 7 โซน EVENT HALL SF TOWN ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มกราคม 2567

 

“ฉันนี่แหละท่านขุนที่สวยที่สุดในสยาม” ถือเป็นเว็บตูนเรื่องดังที่ฮอตฮิตติดลมบนในหมู่แฟนคลับเว็บตูนชาวไทยเป็นอย่างมาก การันตีด้วยยอดการอ่านแล้วกว่า 46 ล้านครั้งบนแอป LINE WEBTOON พร้อมผู้ติดตามเกิน 7 แสนคนในไทย ครองตำแหน่งเว็บตูนไทยอันดับ 1 เลยทีเดียว โดยเรื่อง “ฉันนี่แหละท่านขุนที่สวยที่สุดในสยาม” ได้เผยแพร่ตอนแรกบน LINE WEBTOON เมื่อเดือนมิถุนายน ปี 2555 ได้รับความนิยมจากแฟนคลับเว็บตูนชาวไทยอย่างต่อเนื่อง จนต่อยอดมาเป็นหนังสือภาพหรือ Photo Book ซึ่งสร้างยอดขายถล่มทลายในปี 2556 ที่ผ่านมา นอกจากนี้ ครีเอเตอร์ “ยืนกินปากกาที่ท่าพระ” ยังมีผลงานเว็บตูนเรื่องอื่น ๆ ที่โดดเด่นไม่แพ้กัน อาทิ 'REVERSE' และ 'JON คุณชายไร้สติ'

 

สำหรับงาน “ฉันนี่แหละท่านขุนที่สวยที่สุดในสยาม POP-UP STORE” ทาง LINE WEBTOON จัดเต็ม! กับ 4 ไฮไลท์สำคัญที่แฟนเว็บตูนไม่ควรพลาด ได้แก่ 

 

1.         POP-UP STORE: ยกขบวนสินค้าพรีเมียมลิขสิทธิ์แท้ส่งตรงจากเกาหลี 100% มาให้เลือกกว่า 88 แบบ ภายใต้การรังสรรค์จาก The Heaven Co.,Ltd. บริษัทผู้ผลิตสินค้าชั้นนำจากเกาหลี กับสินค้าคุณภาพระดับพรีเมียมที่ผสานความเป็นไทย อันเป็นเอกลักษณ์ของเว็บตูนเรื่อง “ฉันนี่แหละท่านขุนที่สวยที่สุดในสยาม” กับเทคโนโลยีการผลิตจากเกาหลีเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว เรียกได้ว่าเป็น POP-UP STORE ในฝันของเหล่าแฟนเว็บตูนตัวยง ให้ได้มาสัมผัสและช้อปกันก่อนใคร!

03 Merchandise - ฉันนี่แหละท่านขุนที่สวยที่สุดในสยาม POP-UP STORE.jpg

04 Merchandise - ฉันนี่แหละท่านขุนที่สวยที่สุดในสยาม POP-UP STORE.jpg

 

2.         Creator Signing Event: โอกาสพิเศษมาถึงแล้ว! กระทบไหล่ครีเอเตอร์คนดัง “ยืนกินปากกาที่ท่าพระ” เจ้าของผลงาน “ฉันนี่แหละท่านขุนที่สวยที่สุดในสยาม” เพียงซื้อสินค้าในงานจำนวน 500 บาทขึ้นไป ก็สามารถพบปะพูดคุยกับครีเอเตอร์ได้แบบเอ็กซ์คลูซีฟ แอบกระซิบว่ากิจกรรมกระทบไหล่ครีเอเตอร์คนดังมีแค่ 2 วันเท่านั้น ในวันที่ 21 มกราคม และ 26 มกราคม 2567 

 

3.         Photo zone: บูธถ่ายภาพสุดเซอร์ไพรส์ ที่สร้างสรรค์ออกแบบโดยครีเอเตอร์เจ้าของผลงานมาเป็นพิเศษ เพื่องานนี้โดยเฉพาะ! กับ 3 มุม 3 คอนเซ็ปต์ สร้างจินตนาการให้กับสายคอนเทนต์ได้หลุดไปในโลกของเว็บตูน และถ่ายรูปกระทบไหล่ไปกับสแตนดี้ตัวละครคนโปรดกันได้ฟรี! 

02 Photo zone - ฉันนี่แหละท่านขุนที่สวยที่สุดในสยาม POP-UP STORE .jpg

4.         Special On-Site Event: พบกับ 2 กิจกรรมร่วมสนุกที่หน้างาน ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ

·      สายโซเชียลมาทางนี้! ร่วมสนุกกับกิจกรรม “ใครไวใครได้” 150 คนแรกที่เข้าไปกดติดตาม Instagram ของ LINE WEBTOON และโพสต์ภาพถ่ายคู่กับ POP-UP STORE ลงบนโซเชียลมีเดีย พร้อมติดแฮชแทกตามที่กำหนด รับเลย! เข็มกลัดสุดน่ารักลายพิเศษกันไปฟรี ๆ 150 คนแรกในแต่ละวันเท่านั้น!

·      ใครเป็นสายช้อป ห้ามพลาดสิทธิพิเศษ สำหรับผู้ที่ที่ซื้อสินค้าในงานมูลค่ารวมมากกว่า 300 บาทขึ้นไป รับเลย! โปสการ์ดลายพิเศษจากเว็บตูนเรื่องดัง และผู้ที่ซื้อสินค้าในงานมูลค่ารวมมากกว่า 500 บาทขึ้นไป รับเลย! โปสการ์ดพร้อมโอกาสกระทบไหล่ครีเอเตอร์สุดฟิน

 

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความฟินแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับครีเอเตอร์ที่คุณชื่นชอบ “ฉันนี่แหละท่านขุนที่สวยที่สุดในสยาม POP-UP STORE” พร้อมตามเก็บไอเท็มที่สาวกเว็บตูนต้องมี และร่วมสนุกกับกิจกรรมรับของรางวัลพิเศษได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มกราคม 2567 ณ ศูนย์การค้าเอ็มบีเค เซ็นเตอร์ (MBK Center) ชั้น 7 โซน EVENT HALL SF TOWN แล้วเจอกัน! ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://lin.ee/GQNczEL/wcvn

 

#LINEWEBTOONTH #ฉันนี่แหละท่านขุนที่สวยที่สุดในสยาม  

#ป็อปอัปสโตร์ฉันนี่แหละท่านขุนที่สวยที่สุดในสยาม