thumbnail

08 Feb 2023 | LINE Thailand PR Team

Link Copied!

LINE SHOPPING ฉลองฟีเจอร์ใหม่สุดฮ็อต ส่ง 2 แคมเปญชวนฟิน ลุ้นรางวัลตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพฯ-โซล 2 ที่นั่ง และอีกมากมาย

กรุงเทพฯ - LINE SHOPPING ฉลองความฮ็อต 2 ฟีเจอร์ใหม่สุดร้อนแรงอย่าง “SHARE & EARN” และ “SEND GIFT” ต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์ กับแคมเปญชวนฟิน พร้อมลุ้นรับรางวัลอัดแน่นเซอร์ไพรส์สุดพิเศษที่นักช้อปตัวยงไม่ควรพลาด


นักช้อปเตรียมตัวให้พร้อม กับแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปีจาก LINE SHOPPING ผู้นำโซเชียลคอมเมิร์ซอันดับหนึ่งของเมืองไทย ฉลอง 2 ฟีเจอร์ใหม่สุดฮ็อตอย่าง “SHARE & EARN” และ “SEND GIFT” ที่ได้รับกระแสตอบรับจากนักช้อปตัวป๊อปเป็นอย่างดี ล่าสุดจัดเต็มส่ง 2 แคมเปญชวนลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษกับ LINE SHOPPING เพื่อแทนคำขอบคุณที่นักช้อปที่ให้การต้อนรับฟีเจอร์ใหม่นี้อย่างคึกคัก


SHARE & EARN “เราแชร์เพื่อนช้อป Next stop เกาหลี” ใครที่เป็นสายป้ายยาเตรียมลุ้นบินเกาหลีกับเพื่อนซี้ฟรี! แค่แชร์ลิงก์สินค้าหรือร้านค้าเก๋ ๆ บน LINE SHOPPING ให้เพื่อนมาช้อปต่อได้สำเร็จ โดยร่วมสนุกกับแคมเปญได้ง่าย ๆ เพียงลงทะเบียนกรอกข้อมูลที่ https://lin.ee/8vemzfw แล้วเริ่มป้ายยาเพื่อนได้เลย ด้วยการกดแชร์ลิงก์สินค้า ลิงก์คอลเลกชัน หรือลิงก์ร้านค้า โดยกดปุ่มที่มีสัญลักษณ์ตัว P แชร์ลิงก์ให้เพื่อนได้ทั้งในแชท LINE รวมถึงแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่น ๆ อย่าง Facebook หรือ Twitter ก็ทำได้ ยิ่งแชร์เยอะ ยิ่งมีสิทธิ์ลุ้นเยอะ กับ 3 รางวัล ดังนี้


• รางวัลที่ 1: ตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ-โซล 1 รางวัล (จำนวน 2 ใบ) มูลค่า 40,000 บาท

• รางวัลที่ 2: Shopping Voucher ใน LINE SHOPPING 5 รางวัล รางวัลละ 5,000 LINE POINTS (1 Point มีมูลค่า 1 บาท)

• รางวัลที่ 3: Shopping Voucher ใน LINE SHOPPING 5 รางวัล รางวัลละ 3,000 LINE POINTS (1 Point มีมูลค่า 1 บาท)


โดยสามารถร่วมสนุกกับแคมเปญได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 3 มีนาคมนี้ พร้อมประกาศผู้ได้รับรางวัลในวันที่ 21 มีนาคม ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://lin.ee/k7PccGF


SEND GIFT By LINE SHOPPING ท้าเลิกแอบ อยากจะส่งของขวัญให้ใครก็ส่งได้เลยไม่ต้องแอบเพราะ LINE SHOPPING ช่วยสร้างมิติใหม่ให้กับการเซอร์ไพรส์ เพียงแค่เลือกส่งของขวัญที่ถูกใจคนรับ ส่งให้ผ่านทางแชท LINE ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก แถมผู้รับยังสามารถกรอกที่อยู่ส่งของได้เองป้องกันความผิดพลาดในการส่งของ และถ้าใครเจอเรื่องเซอร์ไพรส์แบบพีค! LINE SHOPPING ขอชวนมาแชร์เรื่องแอบที่พีคที่สุด เพียงกดติดตามบัญชีทวิตเตอร์ของ LINE SHOPPING (@lineshoppingth) จากนั้น รีทวีต (Retweet) โพสต์กิจกรรมครั้งนี้ และโควตทวีต (Quote Tweet) บอกเล่าเรื่องราวในหัวข้อ “เรื่องแอบที่พีคที่สุด” โดยเป็นเรื่องราวที่แอบทำบางอย่าง หรือแอบมีความรู้สึกให้กับใครคนหนึ่งที่คุณไม่อยากจะต้องแอบอีกต่อไป ผ่านทางแอคเคาท์ทวิตเตอร์ของทุกคน เรื่องไหนพีคถูกใจทีมงาน ลุ้นรับรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Samsung Galaxy Flip 4 จำนวน 1 รางวัล และ กล้องฟิล์มพร้อมใช้ Simple Use รุ่นฟิล์มสี ISO400 จำนวน 10 รางวัล


สามารถร่วมสนุกกับแคมเปญนี้ได้ตั้งแต่วันที่ 6-28 กุมภาพันธ์นี้ ติดตามรายละเอียดและกติกาเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ https://lin.ee/unQ2Sk1


แล้วมาฟินกับทุกการช้อปไปกับ LINE SHOPPING ช้อปเพลิน ช้อปสนุก พร้อมสร้างสัมพันธ์ RelationSHOP ให้การช้อปปิ้งมีความหมายมากกว่าที่เคยกับ 2 แคมเปญจาก 2 ฟีเจอร์ใหม่ “SHARE & EARN” และ “SEND GIFT” ที่มาพร้อมกับประสบการณ์การช้อปที่ไม่เหมือนใครได้แล้ววันนี้ ที่ LINE SHOPPING พร้อมลุ้นรางวัลไปกับ 2 แคมเปญสนุกๆ ต้อนรับปี เพียงเปิด LINE เข้า Wallet (แถบเมนูขวาสุด) และเลือก LINE SHOPPING


ติดตามความเคลื่อนไหวและดีลพิเศษจาก LINE SHOPPING ได้ทาง LINE OA โดยกดเพิ่มเพื่อน @lineshoppingth หรือคลิก https://lin.ee/eUn3ArU


**เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด


#เปิดLINEเข้าWalletกดLINESHOPPING #LINESHOPPINGTH